ĐĂNG KÍ LIỀN TAY, NHẬN NGAY 88K MIỄN PHÍ, CHƠI THẮNG RÚT TIỀN THẬT TẠI WWW.AWS88.COM CÒN CHỪNG CHỜ GÌ NỮA!!!

Cách xem tướng gà chọi kinh nghiệm của những bậc thầy

Có thể bạn là là một fan đá gà ăn tiền chuyên nghiệp hay chỉ là người mới tìm hiểu về gà chọi đều mong muốn tìm cho mình một gà chọi bất khả chiến bại.Tuy nhiên để tìm được được cho mình một thần kê như ý muốn là cả một vấn đề.

Sau đây Đá gà ăn tiền trên mạng sẽ mách nước cho bạn một chút ít kinh nghiệm về cách xem tướng gà chọi hay để bạn dễ dàng tìm được một gà chọi ưng ý.

                        
    

Điều đầu tiên chúng ta cần quan tâm đến là

Cẳng gà

Cẳng gà có rất nhiều màu, tuy nhiên gà tốt thường sẽ có màu trắng và màu xanh. Gà chân xanh mắt ếch là giống gà rất lỳ đòn, hoạt bát. Đây là giống gà gan dạ, đá chết cũng không chạy.

                          
  
Khi xem cẳng gà, cần phải quan sát kĩ hình dáng, kích thước của cẳng. Cẳng gà to tròn, mập mạp là cẳng gà yếu, không thích hợp cho đá gà. Nhìn thấy xương khỏe khoắn, cẳng khô, nối liến với bốn ngón chân rộng bản, chia thành nhiều lóng, đây chắc chắn là giống gà nòi tốt, đá rất xung và khá linh hoạt.

Lườn gà

Đây là phần xương chạy từ ức xuống phao câu. Gà chọi sẽ có lườn tàu hơi cong từ ngoài vào, sắc cạnh. Bên cạnh đó, xương ghim cũng cần cân đối. Đây là xương sát hậu môn gà. Xương ghim nếu khít quá hoặc bên dài bên ngán thì đây không phải là gà tốt. Nó sẽ rất yếu khi ra trận và có thể mù trong trận đấu.

                              
  

Đùi gà chọi

Khi xem tướng, bạn cần quan sát thật kĩ phần đùi. Đùi gà to khỏe nặng đòn nếu đùi gà hướng về phía trước ngực gà sẽ đi trên, đùi gà so với thân có hướng dẫn gần với phía đuôi hơn gà sẽ chui luồn chạy dưới, thế đứng của gà cũng rất quan trọng, gà đứng trùng kheo đá sâu thì chân rất nặng đòn, không nên chọn đầu gối gà có hình dáng như củ lạc.

Đùi gà cũng quyết định thế đánh của gà chọi. Với thế đánh cổ hay đầu địch thủ sẽ có tướng cao, thon gọn, đùi sát ngực đưa về trước. Chọn được một chú gà chọi đùi to, dài, thọn gọn chắc chắn đây là gà nòi mạnh mẽ khi ra đòn.


Mặt gà nòi

Người có kinh nghiệm cho biết giống gà mắt có mí mỏng, ánh nhìn lanh lợi thì là gà khôn. Gà chọi có tướng này học những đòn thế rất nhanh.

Mặt gà nòi cũng nói lên cách đánh của nó. Với cách đánh gan, lỳ đòn, chết không chạy và chiến đấu rất hăng thường là gà mặt cú, gà mặt điền, gà mặt cóc. Còn với cách hung dữ, táo bạo, nhanh nhẹ né đòn thường có mặt quạ, mặt cú, mặt ó.Mỏ to khỏe càng tốt, không nên dùng mỏ ngắn và thẳng những chú gà này thường đánh không đau, không chuẩn, dễ bị đối thủ hạ gục. phải chọn hàm rộng(hàm tối thiểu sâu tới mắt).
Mào đẹp các sư kê gọi là mào mào vua, nên chọn mào gà có mào công, mào vua hoặc mào chỉ thiên.
Mắt của gà chọi thường có hốc mắt cao để bảo vệ mắt, màu mắt là màu trắng dã, mắt ếch phải sáng, mắt vàng thau, mắt rắn hổ, con ngươi càng nhỏ càng tốt vì như vậy sẽ nhìn rất chuẩn, hình dáng hốc mắt nên lựa chọn là: mắt xếch hung dữ, mắt chữ nhật gan lì, mắt hạt cau nhanh nhẹn hoạt bát, phải có đuôi mắt và ánh mắt càng trong càng tốt, những loại gà có những đặc điểm này nhìn chúng rất dữ tợn. 


Nếu chọn được mặt gà hình chữ nhật, hay mặt tròn thì rất tốt. Đây là giống gà nòi khá quý hiếm. Sức chiến đấu rất mạnh mẽ, gan dạ.


Trên đây là những chia sẻ của Đá gà ăn tiền campuchia Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp các bạn chọn cho mình được một thần kê ưng ý. Chúc các bạn may mắn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Bài đăng phổ biến

Nhãn

Lưu trữ Blog

TIN HÓT NHẤT