ĐĂNG KÍ LIỀN TAY, NHẬN NGAY 88K MIỄN PHÍ, CHƠI THẮNG RÚT TIỀN THẬT TẠI WWW.AWS88.COM CÒN CHỪNG CHỜ GÌ NỮA!!!

Đá Gà Online Ăn Tiền Cách Chọn Gà Chọi Tơ Tốt NhấtĐể thắng  được trong mỗi trận đá gà online thì đó là điều không hề dễ dàng ngoài việc có chế độ dinh dưỡng và chế độ luyện tập đều đặn và thường xuyên thì việc đầu tiên các sư kê luôn phải quan tâm đến đó là giống gà.

Nhiều người chơi đá gà trực tuyến thích những chú gà đã dày dặn kinh nghiệm trên đấu trường nhưng còn nhiều người lại muôn tự tay mình chăm sóc nuôi nấng từ khi còn nhỏ, vậy phải làm thế nào để chọn cho mình những chiến kê đó, sau đây sẽ là cách chọn gà chọi tơ mà mình sưu tầm được.
Người xưa có câu “chó giống cha, gà giống mẹ”. vì vậy để biết chiến kê tơ có tiềm năng trong tương lai hay không thì hãy xem mẹ của đàn gà đó trước tiên. Nếu thấy gà mái hoàn toàn tốt hãy chú ý đến các bước tiếp theo trong cách chọn gà chọi tơ.

Lựa chọn đợt một: bắt đầu lựa chọn gà lần thứ nhất lúc gà được 1 2 tháng tuổi. Đó gọi là lần lựa vảy gà. Ở tuổi này vảy gà đã lộ ra rõ nét, giúp chúng ta có thể lựa chọn chính xác hơn, Những con nào có vảy đẹp, ngon và có tiềm năng phát triển được thì ta giữ lại luôn, còn những con khác thì giữ lại nuôi lấy thịt ăn hoặc bán.

Lựa chọn đợt hai: Những con gà vảy tốt đã được chọn trong đợt một bây giờ phải qua kỳ tuyển lựa phần hình dáng và sức khỏe. Ở vào tuổi này, gà trống cũng như gà mái đều bắt đầu trổ mã, Vóc dáng gà tuy chưa thật sự nở nang, no đầy, nhưng vẫn cho ta dễ dàng đoán biết được gà nào có cơ thể khỏe mạnh để tiếp tục nuôi dưỡng gà nào ốm yếu để loại bỏ. Những con gà này cho xổ thử để xem như thế nào rồi hãy cho qua vòng sau.


Con gà đòn thế hay dở ra sao, mới xổ lần đầu thì không thể chính xác và chuẩn được. Ta không nên quyết định nóng vội. Kinh nghiệm lâu cho thấy, có những con gà xổ lần đầu đá không ra gì, nhưng đến lần xổ sau mới phát huy hết khả năng tiểm ẩn của mình.
Lựa chọn đợt ba: Chờ đến ngày gà đã thật sự lành tích, vào khoảng ba đến 4 tuần sau ngày lắc tích, vết thương đã đỏ da thắm thịt thì mới cho xổ để lựa ra những con tài nghề xuất sắc mới nuôi luôn vào chế độ đặc biệt cho gà chiến. Gà nào dù vảy tốt, vóc dáng cao to, mạnh khỏe nhưng đòn đá không có lực có tiếc thì cũng loại bỏ, nuôi thêm thì chỉ tốn lúa, tốn công rồi đam ra thất vọng. Xin hãy lưu ý là khi vết cắt ở tích chưa đỏ, nghĩa là còn sẹo trắng nhỏ, mỏng manh như sợi chỉ vẫn được coi là chưa lành, nếu cho gà xổ vào thời điểm này vết tích rất dễ bị rách lại.
Đó là 1 cách chọn gà chọi tơ đơn giản, hi vọng đã cũng cấp thông tin hữu ích tới bạn đọc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Bài đăng phổ biến

Nhãn

Lưu trữ Blog

TIN HÓT NHẤT