ĐĂNG KÍ LIỀN TAY, NHẬN NGAY 88K MIỄN PHÍ, CHƠI THẮNG RÚT TIỀN THẬT TẠI WWW.AWS88.COM CÒN CHỪNG CHỜ GÌ NỮA!!!

Những chiêu trò gian lận trong đá gà ăn tiền thật

Hầu như đa số các kê sư đều muốn chú gà chọi của mình có được chiến thắng trong những trận đá gà ăn tiền thật nên phải huấn luyện rất kỉ càng và khắc khe, nhưng trong đó cũng có những người vì muốn gà của mình chiến thắng nên áp dụng nhiều thủ thuật xấu, bịp bợm lên gà của mình hoặc gà của đối thủ để giành những chiến thắng không xứng đáng.


Gà ăn phải thuốc mê: khi bị ăn phải, thuốc mê sẽ thấm vào từ từ thân gà chứ không phải có tác dụng ngay trực tiếp, khi xuất trận gà lảo đảo không cần sức chiên đấu nữa và điều đó chắc chắn sẽ khiến bạn thua cuộc.
Doping cho gà: thường chủ kê bôi thuốc đầu và mào của gà mình khi gà đối phương cắn vào sẽ bị ngấm thuốc. Nhưng cách này thường dễ bị phát hiện. hoặc dùng những liều thuốc kích thích khiến cho gà khỏe mạnh hơn mình thường, sức chiến đấu mãnh liệt, hung hăng hơn, chịu đòn trâu hơn, những điều như vậy cũng khiến bạn mất ưu thế hơn rồi đấy.
Phản kèo: chiêu trò này thường được sử dụng nhiều tức là không đặt cược cho gà mình mà cược cho đối phương, làm cho gà của mình thua cược với mục đích thắng tiền nhiều hơn với sự sắp đặt ở đằng sau.


Búng lúa: tức là ngâm lúa vào thuốc mê nhưng lúc mọi người không để ý rồi thảy ra cho gà ăn, gà ăn xong sẽ bị ngâm thuốc tất nhiên bạn đã biết phần thắng sẽ thuộc về ai. chiêu này thuộc loại đỉnh cao khó biết ai là thủ phạm nên được nhiều người áp dụng.
Trong trận đấu chỉ cần hụt chân 1 chút của chiến kê cũng khiến kẻ trắng tay, người giàu có, nhiều mánh khóe bịp bợm được áp dụng khiến cho những trận đấu không còn kịch tính nữa. Đối với những trận đấu lớn các chủ đấu lớn thông đồng bắt tay với nhau, lừa gạt những chủ nhỏ. cuối cùng người độ không biết tại sao mình thua, mình mất tiền, mặc dù mình đã tìm hiểu rất kỉ càng.

Nhiều trận đầu có thể thu về hàng chục triệu có khi đến hàng trăm triệu ở các trận cá độ lớn là điều bình thường nhờ chiêu bịp bợm này. Sau khi đã trót lọt, thì ai tham gia đều có phần, cùng nhau phân chia số bạc kiếm được từ thân xác con gà chọi.
Tất nhiên, mọi kỹ nghệ bịp được diễn ra rất tinh vi rất nhanh và bí mật. Còn nếu như bị phát hiện thì hậu quả chắc chắn là không thể lường trước được

Trên đây là những chia sẻ của đá gà trực tuyến về những mánh khóe bịp bợm trong đá gà ăn tiền. Với những kinh nghiệm này sẽ giúp các bạn biết và tránh được những trò bịp bợm, tránh gây tổn thương đến chú chiến kê của mình cũng như không mất tiền oan trong mỗi trận đấu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Bài đăng phổ biến

Nhãn

Lưu trữ Blog

TIN HÓT NHẤT