ĐĂNG KÍ LIỀN TAY, NHẬN NGAY 88K MIỄN PHÍ, CHƠI THẮNG RÚT TIỀN THẬT TẠI WWW.AWS88.COM CÒN CHỪNG CHỜ GÌ NỮA!!!

Những thế đá gà nòi bất bại 2018

Tất nhiên các sư kê đá gà nòi nào cũng muốn chọn cho mình những con gà đá hay có tài để nuôi cho thoả mãn. Nhưng khổ nỗi cho những con chiến kê dữ dằn như vậy thường có giá trên trời, mà chắc gì có tiền đã mua được thần kê, vì ai có gà quý cũng muốn nuôi, giá nào cũng không chịu bán.

Chính vì lẽ đó, ai đá gà nòi cũng muốn tạo được mái gốc riêng. Nếu trong tay có con gà mái dữ dằn thì lo gì trong tương lai mình không chọn được những con gà xuất sắc mà nuôi cho thoả thích.Gà con do mái dữ đúc ra cũng phải lựa lọc mấy lần, cũng phải xổ qua năm bảy lượt mới có đòn thế dữ dằn như ý muốn. Nói tóm lại nên chọn các thế đá gà nòi sau:

Đá Xạ: nó còn có tên là đòn nạp, có nghĩa là bất thình lình tung đòn mạnh vào cần cổ và mặt của đối thủ, đá song phi, hai cẳng bung đòn ra một lượt khiến đối thủ phải choáng váng mặt mày, có thể bỏ chạy luôn không dám đá nữa.

Đá xỏ: Gà tài đá xỏ biết lừa thế để cắn chặt vào mồng đối phương để làm điểm tựa mà tung đòn vào yết hầu và cần cổ khiến đối phương trật khớp cổ, phải lăn quay ra đất mà giãy đành đạch vì đau đớn.

Đá Mé: là thế đá ngang, hay tạt ngang mặt và tai, đây là ngón nghề của gà dữ: đứng đối diện nhưng khi tung cước thì biết lách đòn đá tạt ngang vào mặt khiến đối thủ phải đau điếng, xiểng liểng đứng không vững.

Đá hồi mã thương: có nghĩa là gà đang đá năm ba đòn, có khi đang ở thế thượng phong đột nhiên bỏ chạy. Thấy đối thủ lập tốc rượt theo ra chiều hí hửng. Chính lúc con rượt không đề phòng thì con chạy quay lại bất thình lình tung đòn vào mặt khiến đối phương bất tỉnh.

Đá khai vựa lúa: Vựa lúa ở đây chính là diều gà nơi có da mỏng, nếu bị trúng móng, trúng cựa rất dễ thủng hoặc rách toạc. Gà nào có biệt tài này cũng là gà dữ nên chọn nuôi.

Đá đâm hang cua: Gà cựa dữ dằn thường có những độc chiêu này, cứ nhằm hang cua là nơi tử điểm cở cận cần, ngang vai mà đâm vào. Chỉ cần chúng đòn là đối thủ lăn quay. Nhất chưởng tất sát.

Đá Đòn mã kỵ: là đòn ngay giữa lưng gà, khúc hai hông hóp vào. Đây là vị trí của tim và phổi. Nếu bị cựa đâm vào đây một mũi thì đối thủ sẽ trào máu họng và ngã quỵ ngay tại chổ.

Đó là những đòn đá độc và nguy hiểm, chỉ những con gà dữ mới có. Thường thì những con gà dữ đều có sở trường riêng, mỗi con trời phú cho một vài độc chiêu nào đó mà thôi. Nhưng, với người chơi gà, chỉ cần chọn được con gà có tài như vậy cũng đủ thõa thích rồi.

Với những con gà nòi tầm thường khác, đôi khi chúng đá trông cũng dữ dằn, như thế đá vai chẳng hạn, đứng ngoài thấy đòn trúng đích nghe bình bịch sướng tai, nhưng đối thủ chẳng hề hấn gì. Vì gà nòi chỉ chịu thua khi bị trúng đòn vào chỗ hiểm, vào tử điểm mà thôi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Bài đăng phổ biến

Nhãn

Lưu trữ Blog

TIN HÓT NHẤT