ĐĂNG KÍ LIỀN TAY, NHẬN NGAY 88K MIỄN PHÍ, CHƠI THẮNG RÚT TIỀN THẬT TẠI WWW.AWS88.COM CÒN CHỪNG CHỜ GÌ NỮA!!!

Bí quyết chọn cựa khi chơi đá gà trực tuyến

Trong một đấu trường gà muốn nhìn tận mắt sờ tận tay gà chọi để đặt cược còn khó. Vậy thì trong đá gà trực tuyến chọn như thế nào. Dưới đây là tuyệt chiêu chọn gà của độ thủ chuyên nghiệp, cùng xem nhé!

Về mọi thông tin của gà chiến sẽ được công bố rõ ràng; khi tham gia đá gà trực tuyến. Tuy nhiên, nếu biết quan sát cách ra đòn của các chiến binh được lựa chọn. Đặc biệt là cựa gà thì sẽ nâng tỉ lệ thắng cuộc của các huynh đện lên đến 80%. Cựa gà có nhiều loại khác nhau, trong đó có cựa hay, cựa dở. Nhưng các huynh đệ cần nhớ dù là cựa ngắn hay cựa dài. Chỉ cần cặp cựa đó tốt đã là thứ vũ khi vô cùng sắc bén và hữu hiệu; đảm bảo thắng lợi của gà chiến. Hãy tìm hiểu các loại cựa sau nhé:Cựa kim: nhỏ, thon nhưng đâm dễ trúng, tính chính xác cao.

Giao chỉ: 2 cựa giao gác chéo nhau.

Tam cường: trên hay dưới cựa đều có vảy to, gà này đâm “bách phát bách trúng”.

Lục đinh: Trên và dưới cựa có nổi lên 2 cựa nhỏ, rung rinh như cục thịt thừa, loại này chỉ 
có giống gà quý hiếm mới có.

Cựa giầy: cựa vừa mềm vừa rung rinh như không dính chặt vào gân cốt, nhưng có biệt tài riêng đáng để nuôi.

Độc đinh: cựa nhỏ như hột bắp, giống như dính ngoài da hoặc cựa có 3 chấm mọc ra, nhọn hoắc như móng cọp, nếu đâm trúng thì đau vô cùng.

Thượng áp hạ: từ cựa tới ngón có 3-4 vảy nhỏ chấm tròn, trên to dưới nhỏ.

Cặp chéo: đây là cựa không tốt, chỉ đâm được khi xuôi chiều.

Hàm lạp: cựa này không có tác dụng để đâm

Cựa xuộc: giống cựa hàm lạp, cũng không đâm được.

Sừng trâu: cựa ngóc lên cao nên đâm không trúng, dù trúng cũng không có lực sát thương.Biết được cách xem cựa để tìm hiểu khả năng ra đòn của đấu thủ khi chơi đá gà trực tuyến là đã bước dần đến nấc thang chiến thắng. Tôi hay chơi ở trang Aws88 với nhiều hình thức cược hấp dẫn cũng như được trực tiếp từ nhiều đấu trường nổi tiếng thế giới đảm bảo tính công bằng cho người đặt cược. Anh em mình nếu có thêm nhiều kinh nghiệm mới thì hãy chia sẻ cho nhiều người biết để cùng nhau chiến thắng nhà cái nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Bài đăng phổ biến

Nhãn

TIN HÓT NHẤT